Đường dây nóng: 0983417744 demo

Bạn đang ở:  Trang chủViện Gout
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Truyền hình Hà Nội
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Truyền hình Hà Nội
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - HTV 9
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - HTV 9
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Chương trình Sức sống mới
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Chương trình Sức sống mới
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - VCTV 1
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - VCTV 1
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Viện Gout (Gút) Hà Nội.
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Viện Gout (Gút) Hà Nội.
Previous Next Play Pause
1 2 3 4 5

Công ty cổ phần Viện Gút Hà Nội được thành lập vào Tháng 01 năm 2008. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Viện Gút Hà Nội với đội ngũ Y bác sỹ giỏi chuyên môn, năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề đã đưa thương hiệu Viện Gút Hà Nội đến với bệnh nhân trong và ngoài nước.

Nằm tại số nhà 37, trên tuyến phố Tô Hiệu tấp nập thuận tiện giao thông của Quận Cầu Giấy, hàng ngày Viện Gút Hà Nội đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các mặt bệnh đặc biệt là chuyên sâu với bệnh Gout. Với sứ mệnh cao cả: “ Sức khỏe của người bệnh là niềm vui của chúng tôi” đội ngũ Y bác sỹ Viện Gút Hà Nội đang ngày một không ngừng phấn đấu để mang tới niềm vui và nụ cười cho bệnh nhân.

tru so vien gout ha noi
Thế mạnh làm nên thương hiệu Viện Gút Hà Nội  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, phòng ban cùng với tinh thần làm việc có tính trách nhiệm cao, tận tình, chu đáo trong thăm khám, hướng dẫn cụ thể tới từng bệnh nhân… Định kỳ hàng tuần, hàng tháng các bác sỹ gọi điện thăm hỏi bệnh nhân nếu tình hình bệnh có diễn tiến phức tạp ngoài mong muốn sẽ kịp thời xử lý. Song song với nó là trang thiết bị máy móc y tế hiện đại từ phòng Xét nghiệm cho tới phòng khám nội … sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bệnh nhân. Đây cũng là một yếu tố tiên quyết để xây dựng lòng tin với bệnh nhân. Ngoài ra các bộ phận chuyên môn thường xuyên được học hỏi, trao đổi công việc, chia sẻ khó khăn, đóng góp sáng kiến để tìm ra những liệu pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
Hiện tại, ngoài các mặt bệnh phổ thông. Viện Gút Hà Nội đã thăm khám và điều trị cho gần 4000 bệnh nhân Gout  trong và ngoài nước. Trong số đó có những bệnh nhân đến với Viện Gút trong tình trạng bệnh trọng, hạt tophi khắp tứ chi, suy thận … Nhưng chỉ sau một thời gian điều trị các bệnh nhân này đã dần bình phục, vết loét của cục tophi lành dần, chỉ số acid uric giảm cùng với nó là các cơn đau cấp cũng được giảm thiểu đáng kể. Bệnh nhân Nguyễn Tiến Hiệu Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định là một trong những bệnh nhân điển hình của Viện Gút Hà Nội. Anh Hiệu nhập viện trong tình trạng “nâng nằm nâng dậy”,  hạt tophi mọc khắp chân tay như củ gừng chia nhánh, mọi sinh hoạt cá nhân của anh đều phải dựa vào người vợ trẻ. Sau một thời gian dài điều trị tại Viện Gút Hà Nội, sức khỏe của anh đã dần bình phục. Cùng với việc nghiêm túc chấp hành trong điều trị tính đến thời điểm hiện tại anh đã đi lại bình thường và còn có thể đạp xe đưa con nhỏ tới trường. Anh Phạm Hùng Sơn- Nghĩa Tân- Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những bệnh nhân Gút đầu tiên của Viện Gút Hà Nội đã hoàn toàn bình phục. Thời điểm hiện tại anh chỉ cần dùng liều thuốc duy trì (liều thấp) còn lại mọi sinh hoạt của  anh diễn ra như một người bình thường.
Thực hiện đúng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Lương y phải như từ mẫu”. Ngoài việc tiếp đón, thăm khám tận tình, chu đáo…  với bệnh nhân Viện Gút Hà Nội còn có chính sách giảm chi phí cho những hộ nghèo, sinh viên, học sinh … trên toàn quốc.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của bệnh nhân trong và ngoài nước  gần 10 năm qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Viện Gút Hà Nội. Toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên, y bác sỹ chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để đem tới cho bệnh nhân các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh và hài lòng nhất.

Hẹn khám chữa Gout

Please type your full name.
Invalid Input
Invalid Input
Invalid email address.
Invalid Input
Please specify your position in the company
Invalid Input
Invalid Input
Mã kiểm tra
Invalid Input

Thời sự bệnh Gout

Kết nối cộng đồng

demo

logo vien goutViện Gout Hà Nội: Khám, tư vấn và điều trị chuyên sâu bệnh Gout

Đường dây nóng: BS. Trịnh Văn Tuân - 0983.417.744

Email: viengout@gmail.com