Đường dây nóng: 0983417744 demo

Bạn đang ở:  Trang chủThuốc GoutThuốc Đông yĐiều trị Gout bằng Khang Thụy I
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Truyền hình Hà Nội
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Truyền hình Hà Nội
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - HTV 9
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - HTV 9
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Chương trình Sức sống mới
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Chương trình Sức sống mới
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - VCTV 1
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - VCTV 1
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Viện Gout (Gút) Hà Nội.
Bệnh Gout (Gút), nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị - Viện Gout (Gút) Hà Nội.
Previous Next Play Pause
1 2 3 4 5

Khang Thụy I nhiều năm nay đã được Viện Gút Hà Nội sử dụng để trả lại sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc, rất nhiều bệnh nhân kết thúc điều trị đã trở lại với đời sống sinh hoạt bình thường, chấm dứt chuỗi ngày lúc nào cũng lo lắng trong việc phải chống đỡ những cơn đau kinh hoàng, phải biện bạch lý do kiêng khem ăn, uống mỗi khi ngồi trước bàn tiệc với bè bạn, đối tác.

Trăn trở trước thực trạng gia tăng không ngừng số người mắc bệnh ở Việt Nam, Trung Quốc riêng và thế giới nói chung. Với ý nguyện tìm đến giải pháp điều trị hữu hiệu nhất để trả lại sức khỏe theo đúng nghĩa của nó cho người bệnh, tức là điều trị căn nguyên của bệnh gout mà lịch sử y học Trung quốc cũng có lúc đã gọi nó là căn bệnh “Ung thư không chết”. Giáo sư Trương Quan Đức đã dày công nghiên cứu trên cơ sở bí truyền hàng trăm năm của các bậc tiền bối về Trung Y, phối hợp với việc sử dụng những thảo dược quý vùng Tây Tạng, kết hợp với công nghệ y học hiện đại để tối đa hóa tác dụng của thuốc và tăng tính tiện lợi cho người sử dụng. Khang Thụy I nhiều năm nay đã được Viện Gút sử dụng để trả lại sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc, rất nhiều bệnh nhân kết thúc điều trị đã trở lại với đời sống sinh hoạt bình thường, chấm dứt chuỗi ngày lúc nào cũng lo lắng trong việc phải chống đỡ những cơn đau kinh hoàng, phải biện bạch lý do kiêng khem ăn, uống mỗi khi ngồi trước bàn tiệc với bè bạn, đối tác. Tuy nhiên, để giúp mọi người hiểu được quan điểm và tác dụng thực của Khang Thụy I, chúng tôi trích dẫn 1 ý nhỏ trong tài liệu nghiên cứu mà Giáo sư Trương đã trình Viện Trung y Trung Quốc thẩm định.

Quan điểm của Trung y, bệnh GOUT được định nghĩa hết sức đơn giản là “Bệnh tê chân”, hoặc có tài liệu nói rằng đó là bệnh nước vàng – “Can hoàng thụy” . Biểu hiện lâm sàng chính là các khớp xương sưng, nóng, đỏ và đau. Nguyên nhân là do sự trầm tích của muối urat dần dần kết thành túi sỏi dẫn đến cứng khớp, vận động khó khăn. Trung Y cũng đưa ra 1 quan điểm: “.. Gan chủ gân, thận chủ cốt,..” và hiểu rằng nguyên nhân sâu xa của căn bệnh đó là sự không thích ứng của Thận, sự không khỏe của Thận. Có một thực tế mà cả đông y và Tây y cũng thấy đó là với những bệnh nhân bị GOUT mắc bệnh lâu năm, dễ biến chứng sang suy thận và một số bệnh nan y khác.

Mục đích của Tây Y để điều trị GOUT là giảm đau với những cơn gout cấp, ổn định bệnh bằng cách giảm lượng a xít uric trong máu thông qua việc thúc đẩy sự phân giải của muối urat và loại bỏ các hạt TOPHI bằng can thiệp ngoại khoa (Mổ). Thực tế của liệu pháp điều trị này khá nhanh song do chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập của bệnh nhân không tuân thủ được (Hoặc không có điều kiện để tuân thủ) dẫn đến tần suất mắc phải ngày càng dầy lên. Đối với những bệnh nhân đã xuất hiện TOPHI thì vận động trở nên khó khăn, có cả những trường hợp không thể vận động. Khang Thụy I ra đời với mục tiêu điều trị căn nguyên của GOUT, chính thế nên nó lấy ôn thận, phù dương, kiện Tỳ, ninh tâm là chủ để kích hoạt và phục hồi sự chuyển hóa ENZYM, phụ trợ để khử phong, thông lạc (Tức là làm mềm hóa hoặc thông giải muối urat lắng đọng trong các khớp xương) thông qua thận tiết ra theo đường nước tiểu. Nó sử dụng các thảo dược nhục Thung Dung, Đỗ trọng, Đương quy, Huyết kiệt, Lưu khí lộ, Kê nội kim làm chủ; Xạ hương, Tam thất, Thiên trúc hoàng, Nhũ hương, Một dược, Xuyên khung để khử phong, trừ thấp, thông lạc. Chính thế nên đạt được cả 2 mục tiêu vừa giảm đau và tránh tái phát.

Có một thực tế khác trong quan niệm khám và điều trị, những bệnh nhân Trung Quốc thường chú trọng tới việc xác định đúng bệnh ngay từ khi mới mắc phải, sự nghiêm túc này cũng kéo dài trong suốt quá trình điều trị, chính vì thế nên thời gian thường điều trị ngắn và hiệu quả cao. Theo thống kê những trường hợp sử dụng theo những tiến trình tác dụng rất rõ rệt:

Từ 7 đến 10 ngày thì hết đau
Khoảng từ 20 đến 30 ngày thì hàm lượng axit uric trong máu và purin dần hồi phục
Sau khoảng 3 tháng điều trị thì bệnh nhân đã có thể ăn uống bình thường, không cần kiêng những đồ ăn có hàm lượng đạm cao như Hải sản, nội tạng động vật, các loại thịt đỏ

Với những bệnh nhân đã chuyển thể mãn và có hạt TOPHI thì cần thời gian điều trị dài hơn, những hạt tophi có xu hướng mềm dần và biến mất những hạt nhỏ.

Ngoài ra, lý thuyết cũng như thực tế sử dụng cũng đã khẳng định tính hiệu quả cao trong điều trị bệnh GOUT của Khang Thụy I, không có hiện tượng tái phát, không có tác dụng phụ, điều tiết được sự cân bằng âm dương – điều này là mục tiêu hướng tới của Trung y đồng thời cũng là tính trội riêng có của Khang Thụy I.

Tuy nhiên, với hàng ngàn bệnh nhân từ khắp các Tỉnh, Thành phố trong cả nước và một số bệnh nhân ở nước ngoài đã được các Bác sỹ Viện gút Hà Nội điều trị hiệu quả bằng Khang Thụy I, với thực tế về số lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng và hơn nữa là những biến chứng rất nguy hiểm của căn bệnh Gout. Một thông điệp mà các Bác sỹ Viện gút Hà Nội nói riêng, đội ngũ các Thầy thuốc kể cả Đông và Tây y nói chung mong muốn tìm đến giải pháp hữu hiệu nhất để trả lại sức khoẻ cho bệnh nhân. Muốn như vậy, ngoài sự cố gắng của Thầy thuốc từ khâu định bệnh chính xác, đưa ra các phác đồ hợp lý với mỗi người bệnh và không ngừng tìm kiếm những loại thuốc quý hiếm thì chúng tôi cần sự hợp tác hết sức chặt chẽ của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Sự hợp tác đó thể hiện chỉ đơn giản là tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị, sự kiên trì và có niềm tin đối với thầy thuốc, sinh hoạt và luyện tập theo hướng dẫn của các Bác sỹ vì mục tiêu lấy lại sức khoẻ cho chính bản thân mình. Sức khoẻ của các bạn là vừa là mục đích, là niềm vui và tự hào của chính chúng tôi.

Hẹn khám chữa Gout

Please type your full name.
Invalid Input
Invalid Input
Invalid email address.
Invalid Input
Please specify your position in the company
Invalid Input
Invalid Input
Mã kiểm tra
Invalid Input

Thời sự bệnh Gout

Kết nối cộng đồng

demo

logo vien goutViện Gout Hà Nội: Khám, tư vấn và điều trị chuyên sâu bệnh Gout

Đường dây nóng: BS. Trịnh Văn Tuân - 0983.417.744

Email: viengout@gmail.com