Khang Thụy I là phương thuốc đông y gia truyền từ nhiều đời của gia đình giáo sư, bác sỹ Đông Y Trương Quan Đức vùng Tứ xuyên, Trung Quốc

, từ nhiều năm nay được giáo sư kết hợp với một số Giáo sư, Bác sỹ tập trung phân tích, nghiên cứu phát triển, trên cơ sở tinh dùng nguyên liệu là các thảo dược quý hiếm vùng Tây tạng, kết hợp với ứng dụng công nghệ hiện đại để làm tối đa hóa công dụng của sản phẩm.
Cơ chế điều trị của Khang thụy 1:
Dựa trên nguyên lý chung của Đông Y, Khang Thụy I lấy ôn thận phú dương kiện tỳ linh tâm làm chủ (kích hoạt hoặc phục hồi phosphoric chuyển đổi thành enzyme), phụ trợ để trừ thấp, khử phong thông lạc (mềm hóa hoặc thông giải urate lắng đọng trong các bộ phận của cơ thể con người thông qua thận tiết ra đường nước tiểu). Lấy Nhạc tùng dung (Thung dung), đỗ trọng, đương quy, huyết kiệt lưu khí lộ, kê nội kim để làm chủ. Lấy xạ hương, tam thất, thiên trúc hoàng, ngũ hương, nhựa mạc dược, xuyên khung phụ trợ để khu phong, trừ thấp, thông lạc. Có như vậy mới điều trị được cả gốc lẫn ngọn bệnh. Làm cho người bệnh thải trừ được đau nhức và không bị tái phát.
Thành phần chính và cơ chế tác dụng:
Thành phần chính: Linh chi, Quyết minh tử, Sa nhân, Phúc bồn tử, Ích chí nhân…
Quy cách bao gói : Viên nhộng 400mg/viên, 90 viên/lọ.
Tác Dụng:
- Đào thải muối uarte bằng 2 con đường là bài tiết qua nước tiểu, tiêu hóa.
- Cân bằng huyết áp.
- Tăng khả năng hoạt huyết, giảm mỡ máu.
- Trừ phong thông lạc, thải thấp bổ thận, phù dương kiện tỳ.
- Cân bằng âm dương và điều chỉnh nội tiết cơ thể.

Cách dùng và một số lưu ý:
Người dùng thích hợp:
Khang Thụy I được chỉ định cho người bị bệnh gout (thống phong ). Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai, người có huyết áp thấp.
Cách dùng:
Ngày 3 lần mỗI lần từ 01 đến 03 viên trước bữa ăn 30 phút tùy theo cơ địa, sức khỏe của người sử dụng.

Nguồn: Viện Gút Hà Nội